Tài trợ bởi vatgia.com
Nam Nông - Chất lượng làm nên thương hiệu
1 2 3 4

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊTầm nhìn: 

Công ty Nam Nông vững bước tiến đến Top 10 công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm nông dược và sản phẩm vệ sinh môi trường tại Việt Nam, Cung cấp giải pháp toàn diện để phát triển ngành Nông nghiệp Việt Nam theo hướng công nghệ cao, bền vững.

Sứ mệnh – trách nhiệm với cộng đồng: 

Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích cộng đồng từ việc mang lại những sản phẩm với công nghệ đột phá giúp nhà nông Việt Nam tiếp cận với công nghệ mới thông qua các giải pháp tiên tiến, tối đa hóa năng suất trên nền tài nguyên hạn hẹp.

An toàn và hiệu quả trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật là 1 trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà Syngenta phải đạt được nhằm  tối đa hóa hiệu quả sản xuất và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Chiến lược của chúng tôi: 

 

Để đạt được khát vọng này, chúng tôi lấy nhà nông làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình. Với công nghệ hàng đầu về thuốc bảo vệ thực vật, hạt giống, công nghệ sinh học và xử lý hạt giống, chúng tôi có những lợi thế hàng đầu trong ngành nông nghiệp để mang đến cho nông dân những công nghệ cây trồng tích hợp và những sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Bằng cách suy nghĩ như người nông dân, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nông dân toàn cầu.

 

Chúng tôi đang thúc đẩy việc áp dụng công nghệ tiên tiến tại các thị trường mới nổi; đồng thời giúp nông dân tại các thị trường đã phát triển đối phó với nhiều vấn đề như cỏ dại và sâu bệnh và nhu cầu ngày càng tăng của chuỗi cung ứng. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng cần phải bảo tồn nguồn tài nguyên có hạn trên hành tinh này và đang nỗ lực để phát triển những giải pháp giúp xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.

Bài viết khác

Sản phẫm bán chạy

Video clip


công ty nam nông

thuốc bảo vệ thực vật

thuốc trừ sâu

thuốc trừ cỏ

Thuốc trừ bệnh
thuốc tăng trưởng
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ - 0911.406.168
Liên hệ
lên đầu trang
*/